Download this Blogger Template by Clicking Here!
.

Thứ Tư, 6 tháng 6, 2012

Widgets

Đặc Sản Dưa Cóc Cửu Châu - Món Ngon Miền Tây

  
Đặc Sản Dưa Cóc Cửu Châu - Món Ngon Miền Tây
Cóc Thái có vị chua, giòn, mềm, nhất là cóc non. Cóc Thái dễ thích nghi với nhiều loại đất và cũng không đòi hỏi kỹ thuật quá cao như các loại cam, qúyt, xoài, bưởi… Người ta có thể trồng trên đất ruộng, đất vườn có bờ bao không ngập nước hoặc trồng xen canh với các loài cây cây ăn trái khác mà cây vẫn phát triển tốt.
Trước đây, một số ít bà con ở đồng bằng sông Cửu Long trồng cóc Thái là nhằm mục đích làm cảnh hoặc lấy trái làm gỏi ăn chơi. Nhưng kể từ ba năm trở lại đây, cóc Thái được coi như một đặc sản dùng làm dưa chua nên đã trở thành mặt hàng tiêu thụ mạnh.
Cóc thái là một loại trái cây được trồng phổ biến hiện nay tại các tỉnh miền tây.Vì thời gian chăm sóc ngắn lại cho hiệu quả cao.Nó được dùng nhiều vào việc chế biến thực phẩm,nhất là các món khai vị.Đặc biệt là dưa cóc non.
Keo 1kg
Đây là món đặc sản của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Món này các bạn có thể dùng làm món khai vị hoặc ăn chơi thì vô cùng thích thú . Đặc biệt sản phẩm không chứa hàn the, không đường hoá học mà chỉ sử dụng đường cát trắng nguyên chất. Thành phần có Cóc Non, đường, muối, ớt, các bạn nên dùng ngay khi mở bao bì sản phẩm hoặc các bạn có thể bảo quản trong lạnh .
Thùng 4kg

SHARE THIS POST   

  • Facebook
  • Twitter
  • Myspace
  • Google Buzz
  • Reddit
  • Stumnleupon
  • Delicious
  • Digg
  • Technorati
Author: Mohammad
Mohammad is the founder of STC Network which offers Web Services and Online Business Solutions to clients around the globe. Read More →

0 nhận xét: